Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Ý tưởng thiết kế mới cho Ford Focus

Theo thông tin không chính thức, trong tương lai, Ford sẽ trình làng phiên bản coupe của xe Focus.

Ford đang nỗ lực hết mình cho thế hệ mới nhất của dòng xe Focus, với các thiết kế thân xe đa dạng như hatchback 5 cửa, sedan 4 cửa, station wagon và hai mẫu xe đa dụng mang “biệt danh” C-MAX.

Bản hatchback 3 cửa đang chuẩn bị ra mắt, và nhiều khả năng Ford sẽ tung ra cả bản mui trần và coupe.

Nếu đúng như vậy, hãy thử bước vào thế giới của David Cardoso, nhà thiết kế tự do là tác giả của các mẫu xe concept như Renault Twist, Audo Hydron concept, Cobalt coupe và Mitsubishi Flexis, để xem bản Focus coupe có thể mang hình dáng ra sao.

Cardoso đã thiết kế một bản coupe mang phong cách thể thao, dựa trên kiểu dáng xe Focus hiện tại. Với thiết kế này, Ford Focus coupe có thể cạnh tranh với các xe như Honda CR-Z ở Mỹ và Peugeot RCZ ở châu Âu.

“Ford Focus Coupe được phát triển trên Ford Focus 2011. Bản coupe này có kiểu dáng hiếu chiến và nhiều chi tiết mạ crôm. Nó thấp hơn xe Ford Focus và có thể được định vị cùng phân khúc với Peugeot RCZ hay Honda CR-Z,” nhà thiết kế Carsodo chia sẻ.

Phương Ka

Theo Carscoop

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top