Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Trải nghiệm tuyệt vời với Ford Ranger của Ca sĩ Trương Kiều Diễm

Ca sĩ Trương Kiều Diễm: Xe bán tải rất đa năng và thú vị

Ca sĩ 9X Trương Kiều Diễm đã chia sẻ với Xedoisong.vn nhiều góc nhìn thú vị về xe hơi, đặc biệt là xe bán tải, như chiếc Ford Ranger Wildtrak được gia đình ca sĩ sử dụng.

Những ngày qua, câu chuyện nàng ca sĩ cao 1m76 Trương Kiều Diễm với nickname thân thương “Bắp Xù”, chơi đàn điệu nghệ, hát rất hay, được mệnh danh là “Hoa hậu showbiz”, cùng tham gia hành trình với những gã chiến binh Ranger Wildtrak cơ bắp mạnh mẽ của Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam (PVC) tới Xín Mần, Hà Giang làm công tác thiện nguyện “Cho Một Tương lai” đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm đối với cánh mày râu, thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích xe bán tải.

Cứ nghĩ xe bán tải là chỉ dành cho cánh nam giới nhưng nàng ca sĩ “Bắp Xù” xinh đẹp đã khiến nhiều người trầm trồ, khi một bóng hồng tài sắc cũng sẵn sàng cầm cương “chiến mã” offroad không ngại ngần chinh phục những cung đường khó khăn hiểm trở của núi rừng Tây Bắc, sôi nổi trong các hoạt động xã hội, thân thiện gần gũi, và đồng cảm chia sẻ cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến thiện nguyện.

Hiện tại Kiều Diễm đang sinh sống ở Sài Gòn, hàng ngày đi lại bằng một chiếc sedan, khi có dịp đi những chuyến du lịch xa hơn thì sẽ sử dụng xe bán tải Ford Ranger Wildtrak của gia đình. Dù khá bận rộn, song Kiều Diễm đã sẵn lòng dành thời gian gặp gỡ, chia sẻ với Xedoisong.vn những câu chuyện vui về cuộc sống, con đường nghệ thuật, cả chuyện làm kinh doanh và nhất là chuyện xe cộ. Xe hơi không đơn thuần chỉ là một phương tiện di chuyển cần thiết với Diễm, mà nó còn gắn liền với đời sống một cách gần gũi, thậm chí như một người bạn, và đôi khi chiếc xe bán tải còn giúp ca sĩ “Bắp Xù” đặt chân tới những miền đất mới lạ, khơi dậy nhiều cảm hứng để cho ra đời những tác phẩm mới.

nguồn: xedoisong.vn

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Back to top