Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Toyota Avalon thế hệ mới – Cải tiến toàn diện

Tương tự như với dòng Lexus ES, xe Toyota Avalon được cải tiến theo chiều hướng thiết kế cả nội và ngoại thất tạo cảm giác năng động và có sinh lực hơn phong cách nhàn nhạt của xe đời cũ.

Xe Avalon thế hệ mới được nới cả ba kích thước dài, rộng, cao lên lần lượt là 5.020 x 1.850 x 1.485mm, dù chiều dài cơ sở vẫn là 2.820mm như phiên bản cũ.

Điểm nhấn phong cách gồm: các đường nét dứt khoát và mạnh mẽ trên thân xe, mái dốc và lưới tản nhiệt trước phía dưới lớn khá lớn, tạo sự liên tưởng tới những chiếc xe Ford.

Ở thế hệ mới, xe Avalon dùng bộ vành 17 hoặc 18 inch (tùy phiên bản), và ứng dụng công nghệ đèn LED ở cụm đèn hậu.

Nội thất được thiết kế lại toàn bộ. Toyota cho biết, ngoài hình thức hiện đại hơn, vật liệu cao cấp hơn, xe Avalon thế hệ mới còn có không gian rộng rãi hơn cho cả người ngồi trước và sau, cùng với dung tích chứa đồ lớn hơn: 453 lít, tăng 45 lít.

Các trang bị nội thất đáng chú ý gồm: các màn hình 3 màu hỗ trợ hiển thị đa thông tin, giao diện âm thanh và hệ thống dẫn đường, bảng điều khiển nhiệt độ, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động bằng radar, ghế trước có sưởi và hệ thống làm mát, ghế sau có sưởi, và hệ thống điều hòa ba vùng.

Toyotacho biết, hãng đã có nhiều cải tiến về kết cấu và khung xe Avalon nhằm tăng chất lượng lái, độ ổn định cũng như sự vận hành của xe. Mẫu sedan này có 3 chế độ lái:Normal, Eco và Sport.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chưa công bố thông tin gì về động cơ.

Xe Toyota Avalon dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Giá bán hiện chưa được tiết lộ.

Nhật Minh

Theo Carscoop

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top