Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Thay đổi nhỏ trên Honda Fit phiên bản 2012

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Honda đã bổ sung một số trang bị tiêu chuẩn để tăng khả năng cạnh tranh của Fit với các xe cùng phân khúc, như Ford Fiesta, Hyundai Accent, Mazda2, Toyota Yaris hay Kia Rio.

Ở phiên bản 2012, ngoài việc bổ sung trang bị tiêu chuẩn, xe Honda Fit có một số thay đổi nhỏ về phong cách.

Bản tiêu chuẩn được trang bị gương ngoài cùng màu với thân xe và thiết kế la-zăng mới. Các bản thể thao có lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, viền đèn pha màu đen, và bộ la-zăng hợp kim 16-inch mới với hình thức hiện đại và khoẻ khoắn hơn.

Các trang bị tiêu chuẩn mới trên xe Fit Sport gồm hệ thống điều khiển dàn âm thanh tích hợp trên vô-lăng, cùng hỗ trợ kết nối Bluetooth trên các xe có hệ thống dẫn đường.

Ở nội thất, cụm đồng hồ hiển thị của bản Sport có thêm viền mạ crôm tạo nét hiện đại, thể thao.

Dưới vô-lăng vẫn là động cơ I4 1.5L công suất 117 mã lực và mô-men xoắn 106 lb-ft, kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 5 cấp.

Honda cho biết tất cả các phiên bản của Fit 2012 được bổ sung các giải pháp cách âm ở sàn, chắn bùn trước và cột A, cộng thêm kính cửa số góc trước dày hơn, nhằm đảm bảo không gian cabin yên tĩnh hơn.

Xe Fit 2012 có hai màu sơn mới là xanh (Blue Raspberry Metallic) và cam (Orangeburst Metallic).

Một số hình ảnh xe Fit Sport phiên bản 2012:


Tất cả các phiên bản của Fit 2012 đều có các ngăn để lon/chai nước thiết kế kiểu mới trên táp-lô, cùng hệ thống đèn của trang bị nội thất kiểu mới, dễ quan sát hơn.

Nhật Minh
Theo Autoblog

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top