Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Kia sắp có đối thủ cho Ford Fiesta

Đó là mẫu Kia Rio phiên bản 2012 dự kiến trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới và chính thức có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 9.

Những hình ảnh phác họa đầu tiên của xe Kia Rio 2012 đã được công bố cách đây vài ngày.

Được phát triển trên cùng cơ sở gầm bệ với xe Hyundai Accent, thế hệ Kia Rio mới dài, rộng nhưng thấp hơn phiên bản hiện tại.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết mẫu xe sẽ cạnh tranh với Ford Fiesta này được thiết kế nhằm vào những khách hàng có cá tính mạnh, muốn sở hữu một chiếc xe hình thức nổi bật.

Kia cũng cho biết phong cách xe Rio đánh dấu một bước tiến lớn của công ty trong cuộc cách mạng thiết kế.

Kia hứa hẹn nội thất xeRiomới sẽ được nâng cấp toàn diện, đem đến cho người ngồi trong xe cảm giác như đang ngồi trên các mẫu xe to lớn và đắt tiền hơn.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện vẫn giữ kín thông tin về động cơ xe Rio 2012, nhưng nhiều khả năng sẽ là những lựa chọn động cơ tương tự ở các xe Kia Venga và Hyundai ix20, gồm các bản động cơ xăng và diesel dung tích 1.4L và 1.6L.

Kia cho biết xeRiophiên bản hiện tại là mẫu xe bán chạy thứ 3 của công ty tại các thị trường nước ngoài trong năm 2010, với doanh số đạt hơn 205.000 chiếc.

Dưới đây là các hình ảnh phác họa xe Rio 2012 do Kia vừa công bố, và một số ảnh chụp chiếc xe được cho là Kia Rio 2012 ngụy trang trên đường chạy thử hồi giữa năm 2010:


Nhật Minh

Theo Carscoop

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top