Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Hyundai Elantra/Avante 2011 – Sắc diện mới

Một đối thủ “ngang sức” của Mazda3, Honda Civic và Ford Focus!

Hyundai đã chính thức ra mắt mẫu Elantra (hay Avante) phiên bản 2011 tại Triển lãm ô tô Busan đang diễn ra ở Hàn Quốc.

Được thiết kế lại hoàn toàn, Elantra phiên bản 2011 có hình thức khá ấn tượng, mang ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc lỏng” của Hyundai. Chiếc xe mang phong cách coupe 4 cửa, sử dụng đèn pha chiếu sáng cường độ cao HID và đèn hậu LED.

Hiện chưa có hình ảnh nội thất, vì bản ra mắt tại Triển lãm Busan chỉ nhằm giới thiệu thiết kế ngoại thất, Hyundai đã cho dán phim đen ở tất cả kính xe. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc khẳng định rằng nội thất xe Elantra (còn gọi là Avante) có những tính năng tiên tiến chưa có ở mẫu xe cỡ nhỏ nào khác. Trang bị tiện nghi gồm ghế sau có sưởi và màn hình màu LCD hiển thị thông tin.

Dưới nắp ca-pô là động cơ 1.6L Gamma GDI (động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp) 4 xy-lanh, cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 133 lb-ft (167 Nm). Động cơ này được kết nối với hộp số tự động 6 cấp, cho xe hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cao hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất khoảng 10%.

Theo lời ông Steve S. Yang, chủ tịch kiêm CEO bộ phận kinh doanh toàn cầu của Hyundai, mẫu Avante (Elantra) mới hoàn thiện những tham vọng gần đây nhất của Hyundai, là mẫu xe phong cách và vận hành tốt nhất trong phân khúc.

Mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường ngay trong năm nay. Tuy nhiên, mẫu xe vừa được giới thiệu tại Busan mới chỉ là bản dành cho thị trường Hàn Quốc. Bản dành cho thị trường thế giới dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 9 năm nay.

Hình ảnh xe Hyundai Elantra, hay Avante, phiên bản 2011 trong lễ ra mắt tại Triển lãm ô tô Busan 2010:

Và một số hình ảnh nội thất xe, được đăng tải trên blog Hyundai hồi tháng 12 năm ngoái:

Triển lãm ô tô Busan 2010 diễn ra từ ngày 29/4 đến 9/5. Ngày dành cho họp báo là 29/4.

Nhật Minh

Theo WCF/Hyundai, Leftlane

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top