Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Honda trình làng hai mẫu xe mới

Tại Triển lãm ôtô Trung Quốc 2012 đang diễn ra ở Bắc Kinh, Honda đã trình làng Concept C Sedan và Concept S Minivan, hai mẫu xe phác hoạ hình ảnh các sản phẩm mới mà nhà sản xuất ôtô Nhật Bản dự kiến tung ra thị trường vào năm sau.

Concept S Minivan 

Theo nhà sản xuất ôtô Nhật Bản, chữ “S” trong tên xe là viết tắt của “Stylish”, “Smart” và “Surprise” (Phong cách, Thông minh và Gây bất ngờ).

Honda cho biết, mẫu xe Concept S Minivan vận hành bằng một hệ thống hybrid (hiện chưa xác định là loại gì), có cabin rộng rãi, nhưng không đưa ra bất kì thông tin nào về số chỗ ngồi.

Honda hứa hẹn mẫu xe concept này có thể cùng lúc thoả mãn cả hai nhu cầu: cảm giác lái thú vị và thân thiện với môi trường.

Công ty cho biết Concept S Minivan là tiền đề cho một mẫu xe sản xuất thực tế dự kiến sẽ sớm trình làng và có mặt trên thị trường Trung Quốc thông qua liên doanh Dongfeng Honda Automotive vào năm tới.

Concept C Sedan

Theo Honda, chữ “C” trong tên gọi là viết tắt của “Cool”, “Challenge”, và “China” (Thú vị, Thách thức và Trung Quốc). Phiên bản sản xuất thực tế của mẫu concept 4 cửa thời trang này sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, được sản xuất bởi liên doanh Guangqi Honda Automobile.

Honda cho biết việc lên kế hoạch sản phẩm cho mẫu sedan gia đình này do các đối tác của công ty ở Trung Quốc thực hiện, còn việc phát triển sản phẩm do nhóm phát triển ở cả Trung Quốc và Nhật Bản hợp tác.

Diệu Bình

Theo Carscoop

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top