Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Hình ảnh đầu tiên của Hyundai i40

Khi có mặt trên thị trường vào năm sau, Hyundai i40 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các xe Volkswagen Passat, Ford Mondeo, Renault Laguna và Toyota Avensis.

“Tân binh” i40 này của Hyundai được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Sonata phiên bản Bắc Mỹ. Ngoài phiên bản estate/wagon như hình ảnh trên đây, Hyundai i40 cũng sẽ có phiên bản sedan 4 cửa, dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm sau.

Ra đời tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Đức của Hyundai ở Russelsheim với đích ngắm là thị trường châu Âu, xe Hyundai i40 wagon sở hữu ngoại hình mang nặng ảnh hưởng của mẫu Genus Concept đã trình làng hồi năm 2006 (ảnh dưới).

Hyundai Genus Concept

Xe Hyundai i40 sẽ có mặt trên thị trường châu Âu với các lựa chọn động cơ xăng và diesel tương tự như “người anh em” Kia Optima.

Cụ thể trước mắt sẽ có một bản động cơ xăng I4 2.0L phun nhiên liệu trực tiếp và cho công suất 170 mã lực, cùng với hai bản động cơ turbo-diesel 1.7L công suất 115 mã lực và 136 mã lực.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ tiếp tục bổ sung một bản động cơ diesel công suất lớn hơn cho xe i40 từ năm 2012.

Hyundai i40 phiên bản wagon/estate sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva 2011 vào tháng 3 tới và dự kiến có mặt trên thị trường ngay sau đó.

Một số hình ảnh phác họa “tân binh” này của Hyundai:

Nhật Minh

Theo Carscoop

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top