Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Ford Ranger 2016 mới Bảng giá xe tốt nhất hiện nay

FORD RANGER HOÀN TOÀN MỚI  Dễ dàng chuyển từ chế độ 1 cầu (4×2) sang 2 cầu (4×4) tốc độ cao hay chậm bằng Gài cầu điện cả khi xe đang chạy.Hộp số tự động 6 cấp và phần mềm nhận diện lái xe cho phép tối ưu hóa công suất 147kW (197 mã lực) và mô-men xoắn 470Nm của động cơ.Chức năng tự động về số khi phanh làm tăng hiệu quả phanh động cơ và chuyển số tối ưu, Dễ dàng chuyển từ chế độ 1 cầu (4×2) sang chế độ 2 cầu (4×4) tốc độ cao hay chậm bằng Gài cầu điện cả khi xe đang chạy.Khả năng lội nước sâu 800mm trên các mẫu Ranger

3115437_Xe.Tinhte.vn-Ford-Ranger-2015-WildTrak-6

So sánh khả năng vượt sông hàng đầu của Ranger Hoàn Toàn Mới với một vài đối thủ của nó.Các bộ phận tối quan trọng của động cơ đã được đặt lại ở vị trí cao dưới nắp capo.Dễ dàng đi trên cả những chỗ lún mềm nhất, tại những điểm sâu nhất của đáy sông.Đổ dốc không cần đạp phanh.Tốc độ xe được kiểm soát bởi Hệ thống Kiểm Soát tốc độ.Áp lực phanh chuyển tới từng bánh xe độc lập để phát huy tối đa độ bám.Khi một bánh xe bị trượt và quay tít, hệ thống kiểm soát chống trượt sẽ chỉ chuyển mô-men xoắn đến các bánh xe còn độ bám.Khoang để chân hàng ghế sau rộng hơn trước Phiên bản Cabin Kép với khoang để chân rộng hơn ở hàng ghế sauTiện nghi hơn và thực tế hơn Ford ranger 2016

Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí trụ sau giúp cho người và thiết bị làm việc ra vào xe dễ dàng hơn.An toàn vượt trội với nhiều túi khí hơnCác túi khí dành cho lái xe và hành khách phía trước là trang bị tiêu chuẩn.

Cấu trúc khung sườn hoàn toàn mới ví như một bộ đỡ an toàn tích hợp

Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ranger Hoàn Toàn Mới có thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong đợi.

Có thể hằng ngày bạn sẽ không đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt này, nhưng đây là cách tốt nhất để bộc lộ ở mức tột cùng khả năng chuyên chở hàng hóa cũng như kiểm soát của Ranger Hoàn Toàn Mới.

Thép có độ cứng cao, thiết kế hệ thống treo mới và Hệ thống Cân bằng Động (DSC) giúp tăng tải trọng và cải thiện sức kéo. Một bộ khung cứng hơn, cứng chắc gấp hai lần so với mẫu trước đây, còn giúp xe vận hành êm ái hơn.

Khi lái một chiếc xe với khả năng vượt qua các điều kiện khắc nghiệt, bạn muốn biết rõ rằng các trang bị an toàn của xe cũng phải tương ứng với những điều kiện đó. Ranger Hoàn Toàn Mới đặt ra những tiêu chuẩn mới về an toàn, cả về chức năng kiểm soát và bảo vệ. Với các tính năng an toàn chủ động và bị động toàn diện, Ford Ranger nhập khẩu đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn tối đa ANCAP 5 sao.*

Hệ thống kiểm soát chống trượt giúp bạn chinh phục hầu hết mọi lộ trình một cách an toàn. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn phải chọn Khóa Vi Sai Cầu Sau.

Phanh không chỉ là phanh nữa. Nó không chỉ có chức năng dừng xe, mà còn làm được nhiều hơn thế.

Hệ thống Chống Bó Cứng Phanh (ABS) hoạt động song song với hệ thống Cân bằng Động (DSC) để tăng độ an toàn. Nó tự động điều chỉnh các thông số để phù hợp với cả điều kiện địa hình hay trên đường nhựa.

Thiết kế động cơ mới mạnh mẽ hơn mang đến cho chiếc Ranger Hoàn Toàn Mới khả năng lội nước vô địch với độ sâu 800mm. Vì vậy, bạn có thể đi đến những nơi mà các xe khác không thể.

Bạn mong đợi một chiếc xe tải bền bỉ và mạnh mẽ. Có những điều vượt cả sự mong đợi của bạn, đó là công nghệ và thiết kế làm cho chiếc xe tiện nghi hơn, với điều khiển bằng giọng nói, máy tính và hơn thế nữa.Những con đường đất nơi xa xôi hẻo lánh, lổn nhổn đá cùng những hố bùn sâu. Nếu hệ thống treo trên xe của bạn chinh phục được địa hình này, nó cũng sẽ vận hành tốt gần như ở bất cứ nơi nào.Công nghệ mang tính thực tiễn có nghĩa là bạn rất ít khi bị làm phiền do thời tiết khi ngồi bên trong Ranger Hoàn Toàn Mới. Tất cả đều trong tầm kiểm soát.Khoang để chân cực rộng ở hàng ghế sau trên bản Cabin kép không chỉ tạo cảm giác thoải mái hơn, mà còn có ý nghĩa thiết thực hơn. Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí trụ sau đồng nghĩa với việc cả người và thiết bị làm việc ra vào xe dễ dàng hơn.Tóm lại, sức chịu đựng và độ bền bỉ của một chiếc xe tải là sự tổng hòa và phát huy của từng bộ phận đơn lẻ. Trước khi được sử dụng trong thực tế, Ranger Hoàn Toàn Mới phải vượt qua một loạt các bài thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt.Hệ thống SYNC 2 hoàn toàn mới của Ranger 2016 nay sẵn sàng và đang chờ lệnh.Gọi điện thoại rảnh tay cho bạn bè và người thân,hoặc kết nối với máy nghe nhạc mp3 và yêu cầu nghe một bản nhạc hay nghệ sĩ nào đó. Chỉ cần ra lệnh và SYNC® sẽ thựchiện.SYNC 2 thậm chí có thể đọc tất cả tin nhắn cho bạn nghe để tay bạn vẫn giữ nguyên trên vô lăng lái xe thật an toàn và mắt không rời khỏi lộ trình.

Back to top