Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Ford Focus RS hatchback hé lộ giá trước khi được bán vào năm 2016

Trang web chuyên về ôtô Jalopnik đã công bố những thông tin mà họ có được về giá bán của mẫu xe thể thao quan trọng của Ford, chiếc Focus RS hatchback trước khi được bán vào năm 2016.

ford focus mới

Hình ảnh chính thức của Ford Focus RS

Nếu những thông tin này chính xác, thì những chiếc Focus RS hatchback sẽ có giá bán lên tới 43.275 USD, cao hơn nhiều so với những thông tin mà chính hãng xe Mỹ này tiết lộ trên trang web chính thức của mình là 35.730 USD.

Chính vì sự khác biệt khá lớn này, nhiều khách hàng tỏ ra tò mò về những trang bị có trên chiếc xe khi mà những phụ kiện lựa chọn thêm như hệ thống định vị, cửa sổ trời, lốp xe Michelin Cup và bánh xe hợp kim 19”… cũng sẽ có mặt trên mẫu xe này.

Trước đó, theo công bố chính thức của Ford, chiếc Focus RS hatchback đã có giá bán cao hơn gần gấp đôi so với mẫu Focus Hatchback (18.960 USD, chưa bao gồm gần 900 USD cước vận chuyển) và giá bán này cao hơn so với đối thủ Subaru WRX STI (34,695 USD) những vẫn… êm ái hơn so với Volkswagen Golf R (36.595 USD).

Ford Focus RS 2016 tại triển lãm Geneva vào tháng 3 vừa qua

ford focus

ford

bán ford focus

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top