Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Ford Fiesta bản rẻ nhất giá 542 triệu đồng

Ford đã chính thức công bố giá bán Fiesta, mẫu xe đầu tiên trong chuỗi sản phẩm One Ford tại thị trường Việt Nam.

Hatchback sẽ là bản cao cấp nhất của mẫu Fiesta tại Việt Nam

Xe Fiesta tại Việt Nam sẽ có ba phiên bản: sedan Style dùng động cơ 4 xylanh Duratec 1.4L, hộp số sàn 5 cấp, có giá bán 542 triệu đồng; còn bản Trend dạng sedan 4 cửa và Sport hatchback 5 cửa đều được trang bị động cơ Duratec 1.6L, hộp số tự động Powershift 6 cấp, có giá bán lần lượt là 568 triệu và 606 triệu đồng (giá bán đã bao gồm thuế GTGT).

Ford Fiesta thế hệ mới được trang bị hệ thống khung gầm bằng thép Boron siêu cứng, túi khí bên lái là trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Style và Trend, và thêm túi khí dành cho hành khách phía trước cho phiên bản Sport. Cả ba phiên bản được trang bị các thiết bị an toàn tiêu chuẩn khác như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD…

Ngoài ra, hai phiên bản Trend và Sport cũng là những sản phẩm đầu tiên trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam được trang bị hệ thống cân bằng điện tử ESP.

Tại Việt Nam, trước mắt Ford sẽ giới thiệu hai bản Fiesta Style và Trend, còn phiên bản cao cấp nhất và cũng là phiên bản hatchback duy nhất sẽ ra mắt sau khoảng hơn một tháng nữa.

Việt Hưng

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top