Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Chevrolet sẽ giới thiệu mẫu CUV mới trên toàn cầu

Trax trở thành tân binh crossover CUV, nằm trong danh mục đầu tư toàn cầu của Chevrolet và sẽ ra mắt tại triển lãm ôtô Paris.

Cái tên Trax nghe có vẻ quen thuộc bởi vì nó đã xuất hiện trước đó. Mẫu thiết kế (concept) dựa trên các nền tảng của Sonic, Encore Buick và Opel Mokka. Không gian khoang hành khách và hàng hóa được ưu tiên hàng đầu, Trax đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại hơn 140 quốc gia. Mexico sẽ là thị trường đầu tiên để khởi động trong quí IV năm nay.

Mẫu thiết kế Trax của GM dự định sẽ trình làng tháng 9 tới.
Mẫu thiết kế Trax của GM dự định sẽ trình làng tháng 9 tới.

Để tránh “đụng chạm” vị trí của Equinox là lí do vì sao mẫu Trax sẽ không được bán tại Mỹ. Trax được sản xuất nhằm gia nhập vào phân khúc SUV nhỏ, với khả năng vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và là một chiếc xe đa dụng trong thành phố lẫn trên các con đường trên cao nguyên.

Theo Mary Barra, phó chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm của GM “Chevrolet tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách mở rộng danh mục đầu tư với các mẫu xe mới mạnh mẽ hơn”.

Trax thể hiện là dòng CUV nhưng không “mềm” như các hãng khác mà đậm nét thể thao, hầm hố kiểu Mỹ.Trong thiết kế của Chevrolet, nội thất của Trax và các chi tiết tiêu chuẩn sẽ được tìm thấy trong một mẫu xe đắt tiền hơn.

Trax sẽ trình làng tại triển lãm ôtô Paris diễn ra vào tháng 9 tới.

Hà Sâu

Source: Báo VNExpress

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top