Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

Cận cảnh xe Genesis Coupe phiên bản mới

Chưa đầy 24 tiếng sau khi Hyundai công bố hai bức ảnh chính thức đầu tiên của xe Genesis Coupe phiên bản 2013 thì hình ảnh cận cảnh mẫu xe thể thao này đã xuất hiện trên trang diễn đàn Hankyung của Hàn Quốc.

 Hai hình ảnh chính thức của xe Genesis Coupe 2013 do Hyundai vừa công bố

Những thông tin và hình ảnh về sự thay đổi hình thức bên ngoài của xe Genesis Coupe 2013 gần đây đã có khá nhiều, còn bộ ảnh mới xuất hiện trên diễn đàn Hankyung đem đến cái nhìn cận cảnh nội thất xe.

Theo đó, kiểu dáng táp-lô và cụm đồng hồ vẫn như phiên bản cũ, nhưng thiết kế của cụm điều khiển trung tâm, trong đó có màn hình hiển thị thông tin-giải trí là hoàn toàn mới. Hyundai đã thay đổi thiết kế của hệ thống điều hoà và dàn âm thanh, đồng thời bổ sung cụm 3 đồng hồ phụ ở ngay dưới các nút chỉnh âm thanh.

Bộ ảnh mới này cũng xác nhận thông tin Hyundai sẽ thay thế động cơ V6 3.8L hiện tại bằng một bản V6 mới, với cùng dung tích, nhưng ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp (GDI). Động cơ mới này sẽ cho công suất cực đại 333 mã lực và mô-men xoắn 291 lb-ft, cao hơn mức 306 mã lực và mô-men xoắn 266 lb-ft của bản động cơ V6 hiện tại.

Cách đây không lâu, Hyundai cho biết, bản động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L của xe Genesis Coupe cũng có công suất cao hơn để tạo sự phân biệt rõ hơn giữa xe Genesis Coupe bản tiêu chuẩn với xe Veloster bản turbo tới đây.

Bên cạnh hộp số sàn 6 cấp, Hyundai có thể sẽ trang bị cho xe Genesis Coupe GDI hộp số tự động 8 cấp mới

Trên ca-pô có hai hốc hút gió nằm xéo, tăng nét thể thao, còn dải đèn LED ở phía trên đèn sương mù giúp tăng tính thời trang và hiện đại cho xe. Lưới tản nhiệt trên và dưới của phiên bản mới được nối lại, tạo nên một hình lục giác, thay vì tách rời như hiện tại. Thiết kế này chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của xe Veloster 


Kiểu dáng đèn pha về cơ bản không thay đổi so với phiên bản hiện tại, còn đèn sương mù cỡ lớn được đẩy rời sang hai bên thay vì nằm liền với lưới tản nhiệt dưới. 

Cửa bên ghế lái

Cửa bên ghế phụ

 

Cụm đèn hậu cũng được thiết kế lại, có đường lượng tương tự đèn xe Sonata

 

 

Nhật Minh

Theo Hankyung

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top